Khuyến mãi giảm giá 50% khách sạn tại Nha Trang

Giảm giá khách sạn tại Nha Trang
Tác giả Ken Phạm

Nha Trang luôn là điểm du lịch lý tưởng của khách trong nước cũng như bạn bè Quốc tế. Với ưu ái của thiên nhiên ban tặng, vẻ đẹp của Nha Trang làm “mê mẩn” những người đam mê và khám phá về Travel.

Bãi biển dài xanh biếc khoác trên mình những dải cát mềm mịn trắng xóa sẽ xóa tan cảm giác nóng lực của gia đình bạn vào ngày hè. Nếu chưa có dịp được ghé thăm Nha Trang, bạn hãy thu xếp công việc, khoác balo lên và đi khám phá vùng đất có bờ biển đẹp nhất Việt Nam này nhé.

Bạn nên đặt phòng trước tại Mytour để có thể chọn cho mình một nơi nghỉ chân thoải mái nhất trong chuyến du lịch đầy thú vị. MyTour đang giảm giá lên đến 50% các khách sạn tại Nha Trang, giá chỉ từ 134.000 đồng. Để lựa chọn được những khách sạn phù hợp bạn tham khảo nội dung bên dưới:

Khách sạn Thiên Mã Nha Trang Giảm chỉ còn 134.000đ
Khách sạn Queen Nha Trang Giảm chỉ còn 163.000đ
Sen vàng Guest House Giảm chỉ còn 174.000đ
Khách sạn Hoa Giấy Nha Trang Giảm chỉ còn 165.000đ
Khách sạn Relax 2 Giảm chỉ còn 174.000đ

Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ bên người thân và gia đình!

Giới thiệu về tác giả

Ken Phạm

Mình là Ken Phạm, nick name Vi Vu. Hiện nay mình đang sống và làm việc tại Hải Dương.

Có lẽ qua biệt dạnh Vi Vu, chắc chắn bạn đã đoán được phần nào về mình rồi đúng không. Thật vậy, cá nhân mình rất thích đi du lịch, thích tận hưởng cái cảm giác vi vu trong từng làn gió nhẹ khi vượt qua các cung đường xanh tươi cây cỏ, và đôi khi là giác cảm được “bay” trong những cơn gió lộng của một bãi biển nào đó… xem tiếp

Bình luận bài viết