Mách bạn kinh nghiệm du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang
Tác giả Ken Phạm

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

Hà Giang được biết đến với vị trí địa đầu của Tổ Quốc, nơi đây hội tụ đầy đủ sinh khí của trời đất, thiên nhiên hung vĩ tạo nên những khung cản vô cùng xinh đẹp lãng mạn.

Được ban cho vị trí đắt giá Hà Giang cực kì nổi trội về du lịch, du lịch Hà Giang không những được du khách trong nước quan tâm mà còn được rất nhiều các thượng khách quốc tế biết đến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho quý độc giả một vài kinh nghiệm du lịch Hà Giang.

Cảnh đẹp Hà Giang

Du lịch Hà Giang thì nên đến những địa điểm nào?

Ở Hà Giang có rất nhiều các danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp khiến cho du khách và dân phượt băn khoăn không biết nên đến nơi nào?

Nếu là dân phượt hay những người mê các thắng cảnh đẹp các bạn có thể tìm đến các địa điểm như: Cao nguyên Đồng Văn, rừng thông Yên Minh, mê lịch sử quý khách có thể đến thăm Dinh Thự Họ Vương. Hoặc khi muốn thử thách bản thân, trinh phục những địa điểm nổi bật có thể lựa chọn Cột Cờ Lũng Cú, hay khi mê một chút lãng mạng du khách có thể đến với các đồi hoa Tam giác mạch, Thác Tiên…Ngoài ra còn rất nhiều các địa điểm thú vị khác nữa mà Hà Giang hứa hẹn sẽ để mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị

Du lịch Hà Giang bao nhiêu ngày là đủ?

Khi du lịch Hà Giang còn tùy thuộc vào những địa điểm mà du khách muốn đặt chân đến mà lựa chọn thời gian. Nếu đi 1 – 3 nơi thường thì khoảng 3 ngày 2 đêm. Còn nếu muốn thăm thú hết tất cả các danh lam của Hà Giang thì chúng ta cần đầu tư nhiều thời gian hơn.

Nên lựa chọn phương tiện đi lại nào?

Nếu quý khách di chuyển bằng xe khách thì nên lựa chọn đi xe khách vào ban đêm. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang khoảng 7 – 8h do đó khách hàng nên gọi trước cho nhà xe để đặt chỗ. Giá vé sẽ dao động từ 250 – 300k. Có thể bắt xe tại bến xe Mỹ Đình.

Nếu muốn đi phượt để có thể dừng chân tại nhiều địa điểm và trải nghiệm nhiều cung phượt hơn thi phương tiện thích hợp nhất chính là xe máy.

Một số nhà nghỉ, khách sạn tại Hà Giang

Du lịch phát triểm kèm theo sự phát triển của hệ thống khách sạn, nhà nghỉ. Tại đây có nhiều nhà nghỉ, khách sạn uy tín chất lượng với giá da động từ 150 – 500k/ ngày. Một số khách sạn, nhà nghỉ như: Khách sạn Công Đoàn, Huy Hoàn, Khánh Linh, Lâm Tùng. Còn tùy vào từng địa điểm đến và số lượng người mà quý khách hàng lựa chọn nhà nghỉ khách sạn phù hợp. Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu về tác giả

Ken Phạm

Mình là Ken Phạm, nick name Vi Vu. Hiện nay mình đang sống và làm việc tại Hải Dương.

Có lẽ qua biệt dạnh Vi Vu, chắc chắn bạn đã đoán được phần nào về mình rồi đúng không. Thật vậy, cá nhân mình rất thích đi du lịch, thích tận hưởng cái cảm giác vi vu trong từng làn gió nhẹ khi vượt qua các cung đường xanh tươi cây cỏ, và đôi khi là giác cảm được “bay” trong những cơn gió lộng của một bãi biển nào đó… xem tiếp

Bình luận bài viết